Top 5 Máy Hút Chân Không Gà Ủ Muối Tốt Nhất Hiện Nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu máy hút chân không gà ủ muối đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, do vậy khi đi mua máy chúng ta nên tìm hiểu kỹ về tính năng và công suất để đảm bảo máy hút nhanh, khỏe đường hàn chắc chắn và rộng giúp chúng ta bảo quản được tốt hơn. Sau đây là Top 5 máy hút chân không gà ủ muối tốt nhất hiện nay mà Vinmart365.vn giới thiệu cho các bạn.

Top 5 máy hút chân không gà ủ muối tốt nhất hiện nay

1. Máy hút chân không gà ủ muối P350A chính hãng

 • Máy hút chân không gà ủ muối P350A là dòng máy hút chân không gia đình, bán công nghiệp, máy hút được mọi loại túi trên thị trường như: túi mặt trơn, túi zip, túi bạc, túi chè, túi định hình……
 • Máy có công suất mạnh mẽ lực hút của máy lên đến -90kpa siêu khỏe, nên khi hút thực phẩm rất dễ dàng và công tốn nhiều thời gian. Sản phẩm còn hút được cả đồ ướt và đồ khô rất đa năng.
 • Máy ép chân không P350A chính hãng có chức năng dùng để hút chân không, bảo quản đồ ăn thực phẩm một cách dễ dàng. Khi hút chân không giúp chúng ta bảo quản được lâu hơn và tốt hơn.
 • Đây là dòng máy hút chân không được nâng cấp chiều dài đường hàn lên 35cm và bán kính đường hàn có độ rộng là 6mm, giúp bạn bảo quản thực phẩm tốt nhất.

Top 5 Máy Hút Chân Không Gà Ủ Muối Tốt Nhất Hiện Nay

2. Máy hút chân không gà ủ muối PW300A

 • Máy hút chân không gà ủ muối PW300A là dòng máy bán công nghiệp tích hợp 2 động cơ hút chân không. Máy được tích hợp chế độ hàn và hút chân không tự động nên khi hút chân không rất dễ dàng và nhanh chóng.
 • PW300A là dòng máy đa năng không kén túi, hút được tất cả các loại túi trên thị trường hiện nay. Hút được đồ ướt và đồ khô nhanh chóng và dễ dàng, ở chế độ hút túi nhám máy có thể hút cùng một lúc nhiều túi cùng một lúc nhanh chóng.
 • Máy PW300A được trang bị động cơ mạnh mẽ lên đến 250W và lực hút là -80kpa nên hút chân không rất nhanh chóng và kiệt khí. Động cơ của máy được làm từ đồng nguyên chất nên chạy rất êm và có độ ồn rất thấp.
 • Thán máy được làm từ nhựa ABS bền bỉ và inox nên có độ bền cao, chịu được nhiệt độ làm việc khắc nhiệt. Máy có độ dài đường hàn lớn lên đến 30cm và độ rộng là 6mm giúp mối hàn chắc chắn giúp bảo quản tốt nhất.

3. Máy hút chân không gà ủ muối P400 cao cấp

 • Điểm nổi bật nhất của máy hút chân không gà ủ muối P400 là dòng máy được tích hợp 2 động cơ siêu mạnh, công suất của máy đạt 250W và có lực hút -90kpa nên khi hút chân không sẽ rất nhanh và kiệt khí.
 • Máy được chia thành 2 buồng hút chân không rõ dàng, đối với những bạn nào mà kinh doanh hút túi nhám, túi chè thì chúng ta sẽ dùng buồng hút trên, còn buồng dưới có vòi sẽ dùng để hút các dòng túi trơn và túi bạc.
 • Máy hút chân không P400 là dòng máy bán công nghiệp đa năng không kén túi, hút được hầu hết các loại túi hiện nay. Đặc biệt máy còn hút được cả đồ ướt và đồ khô dễ dàng nhanh chóng, bởi máy tích hợp khay chứa nước phía sau.
 • Sản phẩm còn được tích hợp màn hình LCD hiển thị sắc nét các thông số cài đặt để hút chân không. Thân máy được làm từ chất liệu nhựa ABS nên có độ bền sử dụng rất cao.

Top 5 Máy Hút Chân Không Gà Ủ Muối Tốt Nhất Hiện Nay

4. Máy hút chân không 2 vòi Magic MS180

 • Máy hút chân không Magic Seal MS180 là dòng máy bán công nghiệp đầu tiên trên thị trường sử dụng 2 vòi hút song song cùng một lúc. Trong trường hợp kinh doanh sẽ giúp chúng ta giúp được nhiều sản phẩm hơn, tăng năng suất làm việc.
 • Máy Magic Seal MS180 được trang bị động cơ motor kép có công suất mạnh mẽ lên đến 250W và lực hút max là -90kpa, nên khi hút chân không sẽ rất nhanh và kiệt chân không. Động cơ còn làm từ đồng nên chạy rất đầm và tuổi thọ cao.
 • Máy ép chân không MS180 là dòng máy đa năng không kén túi, hút được hầu hết các loại túi trên thị trường hiện nay. Đặc biệt máy còn hút được cả đồ ướt và đồ khô dễ dàng nhanh chóng.
 • Thân máy được làm từ vật liệu inox nên rất chắc chắn và có độ bền rất cao khi hoạt động từ gió giúp nâng cao tuổi thọ khi hoạt động. Máy còn được trang bị màn hình LCD giúp hiển thị các thông số rõ dàng giúp chúng ta dễ dàng quan sát.

5. Máy ép chân không gà ủ muối PW420A 3 động cơ siêu mạnh

 • Máy hút chân không PW420A là dòng máy bán công nghiệp được trang bị 3 động cơ cao cấp có công suất mạnh mẽ 260W và lực hút là -90Kpa nên khi hút đồ rất nhanh và kiệt chân không.
 • Với thiết kế nhỏ gọn, nên khi di chuyển và hút đồ cũng rất tiện lợi nhanh chóng. Đây cũng là dòng máy phù hợp cho các hộ kinh doanh vừa và nhỏ, hút trong gia đình. Thân máy được làm từ vật liệu inox siêu bền và chắc chắn.
 • Máy ép chân không PW420A còn là dòng máy đa năng không kén túi, hút mọi loại túi kể cả túi mặt nhám và túi trơn. Ngoài ra máy còn hút được cả đồ ướt và đồ kho đa năng, hàn miệng túi độc lập.
 • Do máy có thiết kế 2 vòi hút và buồng hút túi nhám, nên máy rất dễ dàng hút cùng một lúc được nhiều túi. Từ đó giúp tiết kiệm thời gian và tăng năng suất khi làm việc cho chúng ta.

Top 5 Máy Hút Chân Không Gà Ủ Muối Tốt Nhất Hiện Nay

Phía trên là Top 5 dòng máy hút chân không gà ủ muối được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay, bởi máy có công suất mạnh mẽ và thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng. Cám ơn các bạn đã quan tâm !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0965.662.486
Chat Zalo